Antech Group nhân rộng chuỗi spa đông y dưỡng sinh toàn quốc

(PLVN – Báo Pháp Luật) –  Đó là thông tin được Công ty cổ phần đầu tư Antech Group đưa ra nhân lễ kỷ niệm 2 năm thành lập mô hình hoạt động mới của công ty.

Công ty cổ phần đầu tư Antech Group vừa kỷ niệm 2 năm thành lập Tổng công ty tại Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Chiến, Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám Đốc cho biết, trong thời kỳ lạm phát tăng cao, suy thoái kinh tế toàn cầu, rất nhiều nghành nghề bị ảnh hưởng, ban lãnh đạo công ty đã họp và đưa ra 1 chiến lược mới. Đó là đưa Antech chuyển mình qua những lĩnh vực kinh doanh mới.

Antech Group sẽ nhân rộng mô hình chuỗi spa đông y dưỡng sinh trên toàn quốc ảnh 1
Ông Phạm Ngọc Chiến phát biểu tại lễ kỷ niệm

Theo đó, trong vài năm tới Antech tập trung mạnh vào khai thác khoáng sản, sản xuất và phân phối các sản phẩm thực dưỡng mang tên Mộc nhiên, phát triển mô hình chuỗi spa đông y dưỡng sinh toàn quốc. Dự kiến Quý IV năm 2023 Công ty sẽ áp dụng công nghệ vào các lĩnh vực mà Công ty đang kinh doanh nhằm tăng hiệu quả và tinh gọn bộ máy nhân sự.

Để đạt được điều này, ông Phạm Ngọc Chiến chia sẻ, Công ty sẽ tập trung đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân sự về văn hóa, kỹ năng kinh doanh và là 1 công ty làm việc trên tinh thần đoàn kết và gắn bó. Bên cạnh đó, Antech Group cũng đã ký kết với Đại lý bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi life Việt Nam (Tổng đại lý Tân Bình 5), nhằm tạo điều kiện và quyền lợi cho tất cả các bộ công nhân viên đã có thời gian cống hiến cùng với công ty.

Antech Group sẽ nhân rộng mô hình chuỗi spa đông y dưỡng sinh trên toàn quốc ảnh 2
Ký kết với Dai-Ichi life để gia tăng quyền lợi cho cán bộ gắn bó lâu dài với công ty

Ông Chiến thông tin, mục tiêu tiếp theo của Antech Group sẽ mở rộng thị trường đồng bằng sông Cửu Long, mà trước mắt là ở Cần Thơ và Kiên Giang; Mở rộng cả khu vực cao nguyên như Đắklắk, Đắk Nông và khu vực phía bắc, nhằm lan tỏa các sản phẩm thực dưỡng, chăm sóc sức khỏe đến khắp mọi miền tổ quốc.

Đại diện Antech Group khẳng định, lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp và trang trọng, thể hiện được sự tri ân và tôn trọng khách hàng của Công ty.

Kết thúc chương trình, một số khách hàng đã nhận được những phần quà từ chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nhiều phần quà như máy giặt, tủ lạnh và các phần quà đến từ các Công ty cổ phần Mộc Nhiên Group, Công ty Kỷ nguyên công nghệ KCN.

Nguồn: Báo Pháp Luật