Phòng chống tham nhũng Antech Group: Uy Tín- Chất Lượng- Trọn Niềm Tin !

Nguồn: Viện nghiên cứu thanh tra và phòng chống tham nhũng nói về Antech Group

Công ty cồ phần đầu tư Antech Group được thành lập vào ngày 25/3/2021, tiền thân là công ty cổ phần Sunsuhan hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và mỹ phẩm, với tầm nhìn cùng với nguồn nhân sự trẻ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp nên chúng tôi nắm bắt được xu hướng của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ đó, các thành viên trong ban hội đồng quản trị và quý cổ đông đã quyết định đổi tên công ty, từ công ty cổ phần sunsuhan thành công ty cổ phần đầu tư Antech Group và nâng vốn điều lệ từ 9 tỷ lên 50 tỷ .

Tuy công ty mới thành lập xây dựng và phát triển nhưng với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, chủ động sang tạo, nỗ lực phấn đấu của CB- CNV, công ty đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong đa lĩnh vực ngành nghề. Tiêu chí của công ty là làm việc luôn luôn đoàn kết, có tổ chức và áp dụng công nghệ vào tất cả các lĩnh vực công ty đang kinh doanh với mong muốn trở thành 1 tập đoàn đầu tư đa ngành trong tương lai, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đạt tới TOP 100 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Antech Group có ý nghĩa to lớn đối với các cổ đông, ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên. An trong từ tiếng anh là con kiến, con kiến có 1 sức mạnh, tức là nó có thể  gánh 1 miếng thức ăn gấp 50 lần trọng lượng cơ thể của nó, con kiến làm việc chăm chỉ và có tập thể, tech: technology tức là công nghệ. Công ty đang phát triển theo định hướng đa lĩnh vực với nhiều ngành nghề nổi bật:

Thứ nhất kinh doanh bất động sản: Phân phối bất động sản, mua sỉ bán lẻ bất động sản, làm các dự án bất động sản lớn nhỏ ở khu vực như : Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Vĩnh Long…

Thứ 2 : Kinh doanh chuỗi Spa dưỡng sinh mang tên Mộc Nhiên, chăm sóc sức khỏe, dưỡng sinh toàn thân,  phục hồi da, phân phối mỹ phẩm, sản xuất mỹ phẩm, phát triển chuỗi Spa toàn quốc, nhượng quyền thương hiệu.

Thứ 3 : Kinh doanh hệ thống nhà hàng: nhà hàng bắc trung nam, phát triển khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thứ 4 : kinh doanh hệ thống camera, hạ tầng an ninh mạng, smart home… công ty mang tên kỷ nguyên công nghệ KCN, lắp đặt các hệ thống camera nhà dân, chung cư, các tòa nhà cao tầng, quy mô lớn và nhỏ.

Thứ 5 : dịch vụ thuê và cho thuê khách sạn, chăm sóc sức khỏe, phục vụ cho  khách du lịch, phát triển chuỗi khách sạn khu vực miền tây.

Thứ 6 : du lịch và vận tải du lịch, công ty du lịch 360 travel, đặt tâm điểm tại đà nẵng phục vụ khách du lịch tham quan và khám phá khu vực miền trung.

Thứ 7 : Đầu tư vào công nghệ, viết code, viết app, viết phần mềm quản lý doanh nghiệp cho  tất cả các lĩnh vực.

Với phương châm “Uy Tín- Chất Lượng- Hiệu Quả”, Công ty luôn củng cố và phát triển vững chắc theo định hướng không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ cán bộ, cán các chuyên gia gia trong nhiều lĩnh vực. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tập thể CB-CNV công ty cũng luôn chủ động , sáng tạo cần cù chịu khó, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Để đạt được mục tiêu và chiến lược đề ra, với sự  nổ lực của ban lãnh đạo và hàng trăm cán bộ công nhân viên ngày đêm chăm chỉ, cống hiến để xây dựng Antech Group.

Nhận thấy những tiềm năng phát triển, dự kiến sang đầu tháng 10, Công ty cồ phần đầu tư Antech Group sẽ chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội trong sự hân hoan của Ban lãnh đạo công ty, đối tác chiến lược và các đơn vị truyền thông. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn là kiện toàn hệ thống trên khắp 63 tỉnh thành, Antech Group đã và sẽ đặt văn phòng chi nhánh là nơi giao lộ sầm uất, cơ sở hạ tầng đầu tư phát triển, hứa hẹn là mảnh ghép toàn diện cho bức tranh kinh tế Antech Group thêm phần khởi sắc. Tại chi nhánh Hà Nội, Antech Group sẽ đào tạo một đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm về bất động sản và đa lĩnh vực. Các chuyên gia, nhân viên kinh doanh luôn hỗ trợ chia sẻ kiến thức, cơ hội đầu tư một cách tận tình, tâm huyết nhất.

Bên cạnh đó ngoài vốn tự có của doanh nghiệp, công ty  cần sự hợp tác của quý khách hàng, ủng hộ và tin tưởng công ty thời gian sắp tới, hợp tác lâu dài, bền vững. Với sự phát triển đa dạng của công ty cũng như sự Uy Tín đã và đang được khẳng định, Antech Group chắc chắn là điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư.

Công ty cồ phần đầu tư Antech Group với tôn chỉ trở thành tập đoàn bất động sản và đầu tư tài chính chuyên nghiệp, mang lại giá trị cho cộng động, giúp khách hàng tự do về tài chính, tự do về thời gian và sức khỏe, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.